Mở bán căn hộ tại dự án chung cư Bid Residence

Chỉ với từ 500 triệu đồng tương ứng 30% giá trị căn hộ thanh toán đợt đầu, trong khi không phải chịu sức ép tài chính giữa các đợt thanh toán, Bid Residence là lời giải cho những ai muốn tìm mua một căn hộ cao cấp với mức giá hợp lý tại Hà Nội.
Với nhiều người, sở hữu một ngôi nhà riêng là mục tiêu để phấn đấu. Tuy nhiên, tiềm lực tài chính chưa vững vàng khiến họ gặp nhiều khó khăn để mua được một căn hộ, nhất là đối với những gia đình trẻ.
Hiện các gia đình đi mua nhà thường nhờ tới sự hỗ trợ từ ngân hàng nên cần cân nhắc, tính toán tới lãi suất vay và thời gian vay. Bài toán tài chính lớn nhất đối với những người mua căn hộ tại Hà Nội là sức ép liên tục đến từ khoảng thời gian giữa các đợt thanh toán.
Hiểu được áp lực trên của người mua nhà, chủ đầu tư dự án đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đối khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Bid Residence. Đây là dự án đã hoàn thiện tại Hà Đông, khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận nhà ở ngay.
Mặt tiền trung tâm thương mại Bid Residence nhộn nhịp với Highland Coffee và nhiều cửa hàng, tiện ích đa dạng
Ngày 7/7/2019, tại sự kiện mở bán Café sáng Chủ Nhật, khách hàng khi mua căn hộ thuộc dự án Bid Residence sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 10%. Chủ đầu tư Bid Group sẽ tiến hành tư vấn, mở bán dự án Bid Residence tại La Khê, Hà Đông với rất nhiều chính sách ưu đãi lớn giúp khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá hợp lý nhất. Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 10% khi mua nhà tại chung cư Bid Residence, trong đó 8% giảm thẳng vào giá trị căn hộ và giảm tiếp 2% với các khách hàng thanh toán sớm.
Đặc biệt, khách hàng mua nhà thành công tại sự kiện sẽ được tặng ngay một điều hòa Daikin Inverter 1HP trị giá 10.000.000 đồng. Ngoài ra, để giảm bớt áp lực cho khách hàng mua căn hộ tại dự án, chủ đầu tư đã áp dụng tiến độ thanh toán linh hoạt với 8 đợt thanh toán, mỗi đợt cách nhau 45 ngày. Khách hàng mua căn hộ tại Bid Residence chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ trong đợt thanh toán đầu tiên, tương đương với số tiền từ 500 triệu đồng, sẽ được nhận nhà ở ngay. Thêm vào đó, khách hàng sẽ được miễn 2 năm phí quản lý vận hành chung cư. Hiện Bid Residence được vận hành bởi CBRE – đơn vị có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong khai thác, quản lý các tòa nhà tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm tối đa cho khách hàng với quy trình an ninh khép kín được số hóa tối đa.
Về phía dự án, các căn hộ chung cư Bid Residence có quỹ diện tích đa dạng từ 82 – 168 m2 với thiết kế nhằm tối ưu công năng sử dụng thông qua hệ thống phòng chức năng riêng biệt. Khách hàng khi sở hữu căn hộ sẽ được trải nghiệm thêm nhiều không gian độc đáo do tự mình chọn lựa như: Hầm rượu, phòng gia nhân, phòng giặt, kho, vườn treo…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *