Hạ Long Sunshine city với cơ hội tiềm năng trong tương lai

Hạ Long Sunshine City nằm trong quần thể Cao Xanh Hà Khánh của thành phố Hạ Long mang tính chiến lược nhằm xây dựng một khu vực với nhiều khu đô thị với cơ sở hạ tầng đồng bộ, đáp ứng các yêu cầu về không gian kiến trúc, kỹ thuật hạ tầng, tạo môi trường sinh hoạt thuận lợi cho cư dân đô thị, góp phần hoàn chỉnh quy hoạch tổng thể thành phố Hạ Long. Dự án do công ty cổ phần phát triển dự án Biển Đông phát triển trên diện tích hơn 50ha ( trước là công ty phát triển công nghệ tin học và cung ứng nhân lực, thuộc tổng công ty ứng dụng công nghệ mới và du lịch đầu tư ), tiến độ dự án san nền đạt 5%, đường giao thông đạt 80%, cấp nước đạt 75%, thoát nước mưa đạt 58%, thoát nước thải đạt 60%.
Hạ Long Sunshine City nằm trải rộng đường bờ biển thuộc phường Cao Xanh Hà Khánh tựa như thiên đường nghỉ dưỡng miền nhiệt đới dành riêng cho Hạ Long sầm uất với các loại sản phẩm từ liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại để khách hàng lựa chọn.  Từ dự án cư dân có thể di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng của thành phố như khu vui chơi giải trí Sunworld 6km, trung tâm thương mại Vincom 5km, Cầu Bãi Cháy 4km, bệnh viện Vinmec 4,5km… Hạ Long Sunshine city tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1B, quốc lộ 18, đường vành đai phía Bắc, đường Trần Pú, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh… đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư lớn nhỏ cũng như các hộ gia đình muốn sở hữu nơi an cư bậc nhất tại thành phố di sản Hạ Long. Lấy cảm hứng từ những thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới, với không gian sống hiện đại, sang trọng cùng những  dịch vụ tiện ích đồng bộ, tiện nghi bậc nhất như một lá phổi xanh thu nhỏ trong lành tạo lên một không gian thiên nhiên sống động, trẻ trung.
Mục tiêu của quy hoạch là phát triển thành phố Hạ Long theo hướng bền vững, phù hợp với yêu cầu tăng trưởng xanh và thích ứng với biến đổi khí hậu; xây dựng, phát triển thành phố Hạ Long trở thành trung tâm dịch vụ du lịch biển văn minh, thân thiện, đẳng cấp quốc tế, với hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội đồng bộ, hiện đại của cả nước. Trong đó, phường Cao Xanh – Hà Khánh là khu vực trọng tâm được thành phố quy hoạch, chỉnh trang và phát triển đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đáp ứng nhu cầu ở ngày càng tăng của cư dân. Nhiều công trình hạ tầng quy mô lớn cũng đang được triển khai, đơn
cử như dự án hầm xuyên vịnh Cửa Lục nối giữa khu vực Bãi Cháy và trung tâm thành phố. Dự kiến khi hoàn thành, công trình sẽ giúp kết nối thuận lợi hơn giữa khu du lịch phía Tây với khu hành chính, văn hóa và các khu dân cư phía đông thành phố Hạ Long. Chắc chắn Hạ Long Sunshine city có cơ hội lớn đầu tư trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *