Tổ chức khởi công dự án Hạ Long Sunshine City ngày 26.12.2018

Ngày 26.12.2018, công ty cổ phần phát triển dự án Biển Đông thành viên của Công ty cổ phần tập đoàn Hasco chính thức ra mắt dự án Hạ Long Sunshine city  với sự góp mặt tham gia của chính quyền địa phương cùng cán bộ lãnh đạo của tập đoàn.
Dự án Hạ Long Sunshine city có tổng diện tích đất gần 50ha với hơn nghìn lô biệt thự liền kề hướng ra biển và mặt đường 12m với tổng số vốn đầu tư lên tới 1.350 tỷ đồng.
Với hệ thống công viên cây xanh, biệt thự kiểu mẫu theo kiến trúc kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại sẽ tạo nên một khu đô thị văn minh và thân thiện có một không hai tại thành phố biển thơ mộng.
Ngoài việc chú trọng đến không gian sống xanh, dự án còn có sự kết nối hàng loạt những tiện ích khác như: dịch vụ vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,  siêu thị, trường học, bệnh viện, hồ điều hòa, khu vui chơi thể thao… tạo điều kiện cho cư dân dự án có thể tiếp cận những tiện ích đẳng cấp ngay tại căn hộ của mình. Thời điểm những năm trước, dự án ban đầu dành cho người thu nhập thấp, đất giãn dân nội đô từ những năm 2002 mang tên Khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh C. Khu đô thị Cao Xanh Hà
Khánh A – B – C – D nằm trong quy hoạch của Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung.
Tuy nhiên, do chủ đầu tư ban đầu của dự án Cao Xanh Hà Khánh C triển khai chậm và đình trệ nên đã được bàn giao cho chủ đầu tư mới (Công ty cổ phần phát triển dự án Biển Đông). Nhờ năng lực tài chính và xây dựng kế hoạch chi tiết nên chủ đầu tư mới đã nhận được sự ủng hộ của các ban, ngành cũng như chính những người dân nơi đây. Cũng tại sự kiện, khởi công dự án Hạ Long Sunshine city, đại diện một số nhà thầu thi công như: Tổng công ty xây dựng đầu tư số 4 (ICON 4), Công ty cổ phần Xây dựng và đầu tư thương mại Trường Thịnh, Công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông Thái Sơn, Công ty cổ phần xây dựng nhà và phát triển nhà ở Quảng Ninh cũng có những cam kết tập trung triển khai nhanh chóng nhằm sớm hoàn thành các chỉ tiêu chất lượng các hạng mục, tiến độ đã ký kết, thay đổi bộ mặt và diện mạo của phường Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh
trong thời gian những năm tới.
Mọi thông tin chi tiết về dự án Hạ Long Sunshine City, vui lòng xem thêm tại: https://www.halongsunshinecity.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *