Chủ đầu tư dự án Hạ Long Sunshine City là đơn vị nào?

Dự án Hạ Long Sunshine City do Công ty Cổ phần tập đoàn Hasco làm chủ đầu tư, đây là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính và xuất nhập khẩu hàng hóa.Khởi đầu tư một doanh nghiệp kinh doanh và đầu tư vào thị trường Bất động sản từ năm 2007.
Dự án Hạ Long Sunshine City là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Hasco Group trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, là dự án trọng điểm năm 2018 với vị trí đắc địa tại phường Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh
Hasco Group đã có bước phát triển vượt bậc thần tốc vì nắm bắt được các cơ hội kinh doanh tài chính trên thị trường đặc biết là thị trường chứng khoán và thị trường vốn (2009). Cùng với tiến trình hội nhập sâu rộng của Việt Nam vào thị trường thế giới, Tập đoàn Hasco đã nhanh chóng khẳng định mình ở thị trường xuất nhập khẩu trong đó đáng kể nhất là nông sản, than và dầu mỏ. Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, tâm huyết và đồng lòng Hasco đã phát triển trở thành tập đoàn đa nghành và kinh doanh rất thành công ở các lĩnh vực như: tài trợ thương mại, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, xuất nhập khẩu thương mại, kinh doanh dịch vụ thương mại, đầu tư tài chính,  đầu tư góp vốn và kinh doanh bất động sản…
Công ty Cổ phần tập đoàn Hasco  (viết tắt là Hasco Group ) là doanh nghiệp có cơ cấu tổ chức và bộ máy quản trị doanh nghiệp hiện đại và hoạt động hiệu quả.
Ban lãnh đạo doanh nghiệp luôn coi chất lượng nhân sự, trình độ quản lý và áp dụng khoa học công nghệ là then chốt để nắm bắt các cơ hội kinh doanh vàng trên thị trường. Với nền tảng vững chắc và sự hiểu biết sâu sắc thị trường Việt Nam và luật pháp kinh doanh quốc tế. Với niềm tin và ý trí quyết tâm, toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Hasco đang dương cánh buồm cùng doanh nghiệp tiến ra biển lớn. “HASCO Group – Chung tay vững bước”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *